Kết nối với chúng tôi: 
Điện thoại: 036 3799 324 - Email: navita.mientrung@gmail.com

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI (ABOUT US)

Thủ đô Budapest của nước Hungary, một đất nước nhỏ bé nằm ở Trung Âu với khoảng 10 triệu dân nhưng lại có bề dầy thành tích về khoa học công nghệ nhất là về hoá dược phẩm và thuốc men (16 giải Nobel). Công ty Navita Pharma ra đời từ chiếc nôi khoa học công nghệ này vào những tháng đầu năm 2015 với những sản phẩm đầu tiên về bảo vệ sức khỏe chống lão hóa và làm đẹp từ gốc, được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược theo công nghệ hiện đại tiêu chuẩn châu Âu như đông trùng hạ thảo liều cao, sữa ong chúa sấy khô, tăng sinh tế bào gốc tự thân, collagen da cá hồi Nauy, kem dưỡng da handmade, chống lão hóa cấp cao Young forever Y4 cũng như các sản phẩm điều trị bệnh đặc hiệu như ung thư giai đoạn cuối siro LifeMax, tiểu đường, suy gan – thận, tim mạch, gout, đột quỵ, tại biến mạch máu não, sỏi thận – sỏi mật… đã dần dần chiếm được thiện cảm và niềm tin của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam, ở khắp châu Âu mà còn các nơi thế thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore, Myanmar trong lòng cộng đồng người Việt Nam xa xứ. Tuy là một công ty mới ra đời nhưng được sáng lập và điều hành bởi một đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ khoa học dày dạn kinh nghiệm, đã từng làm việc hàng chục năm trong các viện hàn lâm khoa học danh giá bậc nhất, sở hữu rất nhiều bằng sáng chế về dược học, hoá dược, hóa hữu cơ, lý sinh, hóa sinh… trên toàn Châu Âu cũng như trên thế giới.

NGHIÊN CỨU& PHÁT TRIỂN (R&D)

Văn hoá công ty Navita Chúng tôi đặt trọng tâm về nghiên cứu và phát triển (R&D). Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực con người, chất xám và tài chính hàng năm cho các hoạt động Nghiên cứu và phát triển để giúp cho ra đời nhiều sản phẩm đã tốt lại còn tốt hơn.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM (PRODUCT QUALITY)

Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, được chứng minh qua các kiểm chứng lâm sàng, cuộc kiểm tra pháp lý từ các cơ quan chức năng và từ chính phản ánh những khách hàng của chúng tôi. Navita Pharma được đánh giá bởi hiệp hội FDA, giấy chứng nhận cGMP và được cấp phép lưu hành bởi Cục Quản lý An toàn thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng châu Âu.

TẦM NHÌN (VISION)

Trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín được nhiều người biết đến và tin dùng trên thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, ngăn chặn lão hóa và điều trị bệnh tận gốc.

Navita mong muốn tạo nên một thương hiệu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường thế giới.

SỨ MỆNH (MISSION)

Giúp cho mọi người trên thế giới tiếp cận được với các loại dược phẩm giá trị, đặc hiệu với giá cả phù hợp, giúp cho mọi người sống lâu, sống khoẻ, hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Nghiên cứu là hoạt động cốt lõi, nghiên cứu ra nhiều dòng sản phẩm mới, giá thành cạnh tranh hơn nữa, có thể tương tác được với nhiều đối tượng, nhiều loại bệnh và nhiều hình thức chăm sóc bảo vệ sức khỏe sức khoẻ cũng như ngăn ngừa lão hóa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI (CORE VALUE)

Đối với kinh doanh: Chất lượng, Minh bạch, Tín thực, Tin cậy, Tận tâm

Đối với con người: Công bằng, trung thực, đoàn kết, tôn trọng, luôn học hỏi

Đối với xã hội: Trách nhiệm, đạo đức, lương tri

Từ: Chị Hải Yến

Từ: Chị Hải Yến Gießen – CHLB Đức

Từ: Chị Thanh – Budapest – Hungary
Phản hồi của bạn